Playtech đố vui thưởng lớn

Playtech đố vui thưởng lớn

☆Thời gian giải đấu:

Bắt đầu từ ngày 6/1/2024 đến 18/12/2024

☆Đối tượng tham gia:

Hội viên chơi tại sảnh Live Casino PT.

☆Bảng thưởng:

Thưởng mỗi vòng
Thưởng mỗi vòng

☆Nội dung sự kiện:

 1. Sự kiện Live Trivia được tổ chức vào 4 giờ sáng (giờ Việt Nam) hàng ngày từ 6/1/2024 đến 18/12/2024.
 2. Trong thời gian diễn ra sự kiện, sẽ có 100 vòng chơi với tiền thưởng 2.000 USD mỗi vòng với tổng thưởng lên tới 200.000 USD.
 3. Sự kiện này là trò chơi trực tuyến, do người tổ chức trực tiếp trao giải thưởng. Người dẫn chương trình sẽ chủ trì vòng chơi bằng tiếng Anh. Các câu hỏi và câu trả lời sẽ xuất hiện bằng tiếng Anh, tiếng Hy Lạp, tiếng Ý và tiếng Tây Ban Nha.

☆Cách chơi:

– Vòng chơi (khoảng 15 phút) gồm 10 câu hỏi và người chơi cần trả lời: Đúng hoặc Sai.

– Sẽ có khoảng nghỉ 30 giây giữa các câu hỏi.

– Đây không phải trò chơi may rủi. Thứ tự và nội dung của câu hỏi trong mỗi vòng chơi sẽ không có sự khác biệt gữa các người chơi.

– Trong vòng 10 giây, trả lời đúng nhận 100 điểm, sai sẽ không có điểm. Trong suốt vòng chơi sẽ không ai bị loại.

– Trả lời đúng ít nhất 7 trên 10 câu hỏi và có ít nhất 700 điểm sẽ chiến thắng vòng chơi và nhận được thưởng. (2.000 USD sẽ chia đều cho tất cả những người chiến thắng vòng chơi đó).

– Nếu trong vòng chơi không có ai chiến thắng, tiền thưởng 2.000 USD sẽ được cộng dồn vào vòng chơi tiếp theo.

*Sự kiện này hoàn toàn miễn phí, không yêu cầu bất kỳ khoản tiền nào trong tài khoản người chơi. Không có điều kiện gì ngoài việc người chơi phải sử dụng máy tính hoặc điện thoại khi tham gia sự kiện.

☆Điều khoản sự kiện:

 1. Vòng chơi có thể bị hoãn hoặc hủy nếu có bất kỳ vấn đề kỹ thuật nào có thể ảnh hưởng đến vận hành của vòng chơi.
 2. Tất cả tiền thắng được hiển thị bằng USD. Thưởng của người chơi chiến thắng sẽ là loại tiền hiển thị trong tài khoản của họ. Tỷ giá hối đoái áp dụng tỷ giá của ngày thanh toán. Người dẫn chương trình không chịu trách nhiệm về bất kỳ tỷ giá hối đoái hoặc chuyển đổi nào.
 3. Người đủ điều kiện nhận thưởng sẽ nhận được thư cá nhân sau khi vòng chơi kết thúc. Tiền thưởng sẽ được phát trong vòng 72 giờ kể từ khi chiến thắng.
 4. Để tiền thưởng hợp pháp, người chơi sẽ phải tự mình chịu trách nhiệm về mọi khoản thuế liên quan (Nếu có). Nhà cung ứng không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với bất kỳ khoản thắng/thua sau khi người chơi nhận được tiền thưởng.
 5. Người chơi phải tự chịu trách nhiệm về hoạt động xảy ra trên tài khoản của mình và phải giữ an toàn bảo mật tài khoản và thông tin đăng nhập của mình.
 6. Người chơi không được sử dụng tài khoản hoặc thông tin của người khác để tham gia sự kiện này nếu chưa thông qua sự đồng ý của chủ tài khoản/thông tin.
 7. Bất cứ tập thể hay cá nhân nào có hành vi gian lận hoặc lạm dụng để giành thắng lợi thì chúng tôi có quyền hủy bỏ tài khoản và số dư tài khoản đó.
 8. Playtech có quyền đưa ra những giải thích cuối cùng về sự kiện khuyến mãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *