Quân bài may mắn – Tết chơi chẳng “xoắn”

Quân bài may mắn
Tết chơi chẳng “xoắn”

☆Thời gian khuyến mãi:

Bắt đầu từ 3 giờ chiều ngày 8/2/2024 đến 1 giờ sáng ngày 18/2/2024 (Giờ Việt Nam)

☆Đối tượng tham gia:

Hội viên chơi Emperor Baccarat, Ru Yi Speed Baccarat và Dragon Tiger tại sảnh Live Casino PT.

☆Nội dung sự kiện:

Nội dung sự kiện
Nội dung sự kiện
  1. Sẽ có 10【Quân bài may mắn】sẽ được kích hoạt mỗi ngày tại Emperor Baccarat, Ru Yi Speed Baccarat và Dragon Tiger, tổng 30【Quân bài may mắn】trong khoảng thời gian từ 3 giờ chiều đến 1 giờ sáng (Giờ Việt Nam), tổng 10 tiếng.
    2. Những hội viên đặt cược ít nhất 1 USD tại Emperor Baccarat, Ru Yi Speed Baccarat và Dragon Tiger trong khoảng thời gian【Quân bài may mắn】được kích hoạt đều có cơ hội tham gia nhận thưởng.
    *Lưu ý: Cơ hội giành thưởng của mỗi hội viên là giống nhau. Tiền cược cao hơn không ảnh hưởng đến cơ hội nhận【Quân bài may mắn】.
    3. Mỗi ngày sẽ phát 30【Quân bài may mắn】với tiền thưởng 100 USD mỗi phần (100 USD sẽ chia đều cho tất cả những hội viên may mắn nhận được thưởng) và tổng thưởng 1 ngày lên tới 3.000 USD.
    4. Hội viên sẽ nhận được thưởng trong vòng 72 giờ.-

☆Điều khoản sự kiện:
1. Tiền thưởng【Quân bài may mắn】phát cho hội viên hoàn toàn là ngẫu nhiên.
2. Tiền thưởng được hiển thị bằng USD. Thưởng của hội viên nhận được sẽ là loại tiền hiển thị trong tài khoản của họ. Tỷ giá hối đoái áp dụng tỷ giá của ngày thanh toán. PlayTech không chịu trách nhiệm về bất kỳ tỷ giá hối đoái hoặc chuyển đổi nào.
3. Để tiền thưởng hợp pháp, hội viên sẽ phải tự mình chịu trách nhiệm về mọi khoản thuế liên quan (Nếu có). Nhà cung ứng không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với bất kỳ khoản thắng/thua sau khi hội viên nhận được tiền thưởng.
4. Hội viên phải tự chịu trách nhiệm về hoạt động xảy ra trên tài khoản của mình và phải giữ an toàn bảo mật tài khoản và thông tin đăng nhập của mình.
5. Hội viên không được sử dụng tài khoản hoặc thông tin của người khác để tham gia sự kiện này nếu chưa thông qua sự đồng ý của chủ tài khoản/thông tin.
6. Bất cứ tập thể hay cá nhân nào có hành vi gian lận hoặc lạm dụng để giành thắng lợi thì chúng tôi có quyền hủy bỏ tài khoản và số dư tài khoản đó.
7. PlayTech có quyền đưa ra những giải thích cuối cùng về sự kiện khuyến mãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *