Nạp lần hai – Thể thao trao ngay

Nạp lần hai

Thể thao trao ngay

☆Thời gian khuyến mãi:

Bắt đầu từ 12:00 ngày 25/12/2023 đến 12:00 1/1/2025 (GMT+8)

☆Đối tượng tham gia:

Hội viên chơi tại sảnh Thể thao.

☆Nội dung khuyến mãi:

Trong thời gian diễn ra khuyến mãi, với món nạp lại lần 2 tối thiểu 200.000VND hội viên đều có thể nhận được 50% thưởng áp dụng cho sảnh Thể thao tại VX88 Esball, tiền thưởng tối đa lên đến 500.000VND.

Nội dung khuyến mãi
Nội dung khuyến mãi

☆Cách thức đăng ký:

1. Khuyến mãi dành cho hội viên nạp lại lần 2 trên trang mạng VX88 Esball.

2. Khi giao dịch nạp thành công, hội viên vui lòng liên hệ hỗ trợ viên để tham gia khuyến mãi.

*Lưu ý: Hội viên muốn đăng ký nhận khuyến mãi, sau khi nạp thành công vui lòng không đặt cược. Nếu khoản tiền nạp lại lần 2 phát sinh giao dịch đặt cược coi như hủy bỏ tư cách tham gia khuyến mãi.

3. Cược hiệu lực yêu cầu của nạp lại lần 2 chỉ được tính ở sảnh Thể thao, cược hiệu lực của các sảnh khác sẽ không được tính.

4. Hội viên cần hoàn thành cược hiệu lực yêu cầu = (Tiền nạp + Tiền thưởng) * số vòng yêu cầu mới có thể rút tiền.

5. Sau khi tham gia khuyến mãi nạp lần 2, hội viên chỉ có thể rút 1 lần, số tiền rút tối đa là [Tiền thưởng*6], số dư còn lại sẽ bị xóa bỏ.

6. Nếu món nạp đầu, nạp lại lần 2, nạp lại lần 3 của hội viên trùng hợp là món nạp đầu trong tuần hoặc nạp đầu trong ngày thì hội viên chỉ có thể lựa chọn tham gia 1 khuyến mãi.

VD: Nếu hội viên chọn khuyến mãi nạp đầu thì tuần hoặc ngày đấy không thể tham gia khuyến mãi nạp đầu trong tuần hoặc nạp đầu trong ngày.

☆Điều khoản khuyến mãi:

※ Hội viên cần phải hoàn thành doanh thu cược yêu cầu của khuyến mãi này xong mới có thể đăng ký khuyến mãi khác.

※ Mỗi hội viên, 1 máy vi tính, 1 địa chỉ IP, 1 địa chỉ nhà chỉ được tham gia nhận nhận khuyến mãi nạp lại lần hai 1 lần.

※ Đối với Thể thao: Đơn cược hòa, đơn cược chưa được chấp nhận, đơn cược hủy, đơn cược vào thời điểm nguy hiểm của trận đấu trực tiếp đều không được tính vào cược hiệu lực.

※ Nếu hội viên có hành vi đặt cược không đúng quy định, cố tình trục lợi từ khuyến mãi, đặt cược không hiệu lực, cược thay người khác, sử dụng VPN, che giấu địa chỉ IP, phần mềm cá cược, sẽ bị hủy bỏ tư cách tham gia khuyến mãi.

※ VX88 Esball có toàn quyền thực hiện, sửa đổi, giải thích và chấm dứt khuyến mãi này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *